บริษัท บี.เค.พี. อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด

บริษัท บี.เค.พี. อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำในด้านอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก และพีวีซี (PVC)  ในประเทศไทยก่อตั้งในปี พุทธศักราช 2519 โดย คุณอนุวัต และคุณฟูจิตร เรืองทรัพย์เอนก

จากประสบการณ์นานกว่า 40 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก และพีวีซี จึงทำให้บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี กรุ๊ป จำกัด ขยาย และเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ได้ดำเนินการผลิตสินค้า หรือผลิตภัณฑ์พลาสติกพีวีซีแบบครบวงจร ทั้งการผลิตเม็ดพลาสติกเพื่อเป็นวัตถุดิบ การขึ้นรูปชิ้นงาน การขึ้นแม่แบบ และทำแม่พิมพ์ในการผลิตชิ้นงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกสำเร็จรูปต่าง ๆ

โดยถุงพลาสติกเป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ หรือสินค้าในนาม บริษัท บี.เค.พี ซึ่งเป็นสินค้าภายในเครือ “บางกอกพีวีซีกรุ๊ป”  ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมันและไต้หวัน จึงเป็นผู้นำด้านการผลิต และจำหน่ายถุงพลาสติกให้กับศูนย์การค้า แหล่งช้อปปิ้งมอลล์ชั้นนำ บริษัท บี.เค.พีฯ  เราสามารถเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำ รายละเอียดทั้งรูปแบบ และผลิตภัณฑ์งานดีไซน์ ที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 พร้อมบริการจัดส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพและตรงเวลา

นโยบายคุณภาพ และมาตรฐาน

“บริษัท บี.เค.พี. อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด” จะผลิตถุงพลาสติกที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ ด้วยการบริการที่มีคุณภาพและพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง ด้วยมาตรฐการการรับรอง ISO 9001 : 2015  GMP  HACCP

Certificate of Registration ISO 9001:2015 for Manufacturing of Plastic bag.

ผลการทดสอบทางเคมี และชีวภาพ ของถุง HDPE สามารถใช้กับอาหารได้ โดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ และสถาบัน SGS (Thailand) Limited

ผลการทดสอบทางเคมี และชีวภาพ ของถุง LDPE สามารถใช้กับอาหารได้ โดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ และสถาบัน SGS (Thailand) Limited

ทำไมต้องเลือกบริษัท บี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด

  • บี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตตามสเปคลูกค้า ความพิเศษเฉพาะแบรนด์
  • บี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตถุงได้เฉลี่ย 300 ตัน/เดือน และผลิตถุงได้เฉลี่ย 500 ใบ/นาที
  • บี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก ความหนาผลิตได้ถึง  0.30 มิลลิเมตร ต่อคู่ หรือ 300 ไมครอน
  • บี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตภัณฑ์ของเรา มีการดูแลรักษาและปกป้อง และคงคุณภาพตลอดการใช้บริการ
  • ผลิตภัณฑ์พลาสติกของบี.เค.พี อุตสาหกรรมพลาสติก ผลิตภายใต้มาตรฐานสากล และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากสามารถใส่สารย่อยสลายได้

บริษัทในเครือ

Hurry up contact us today and get

FREE FRIST CONSULTATION
OUR CLIENTS   +All