จากประสบการณ์นานกว่า 40 ปี ในอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก และพีวีซี จึงทำให้บริษัทในเครือบางกอก พีวีซี กรุ๊ป จำกัด ขยาย และเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง ได้ดำเนินการผลิตสินค้า หรือผลิตภัณฑ์พลาสติกพีวีซีแบบครบวงจร ทั้งการผลิตเม็ดพลาสติกเพื่อเป็นวัตถุดิบ การขึ้นรูปชิ้นงาน การขึ้นแม่แบบ และทำแม่พิมพ์ในการผลิตชิ้นงาน รวมถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกสำเร็จรูปต่าง ๆ

B.K.P. เป็นโรงงานผลิตถุงพลาสติกขนาดใหญ่และรับผลิตถุงพลาสติกด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัยทันสมัยจากประเทศเยอรมันและไต้หวัน ผลิตตามที่ลูกค้าต้องการ เราผลิตถุงพลาสติกทุกชนิด ทุกประเภทที่ใช้ในงานต่างๆ ทั้งในงานอุตสาหกรรมขนาดเล็กและขนาดใหญ่  ซึ่ง บี.เค.พี มีมาตรฐานการผลิตถุงพลาสติกสูง ถุงพลาสติกทุกใบต้องได้คุณภาพตามมาตรฐานรูปแบบที่ ลูกค้าเราตั้งไว้ ส่งต่อถึงมือลูกค้า เรากล้ารับประกันคุณภาพ  ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี  ในเรื่องของกำลังอัตราการผลิต และความรวดเร็วในการผลิตตรงตามความต้องการและตรงต่อเวลาอย่างแน่นอน บี.เค.พี. ไม่ทำให้ ลูกค้าผิดหวัง เราก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำสำหรับโรงงานผลิตถุงพลาสติกที่ดีที่สุด

ขั้นตอน และเงื่อนไขการสั่งผลิต – ซื้อถุงพลาสติก

 • ติดต่อ บี.เค.พี. เพื่อขอคำแนะนำ ตั้งแต่การเลือกผิวสัมผัส / สี / ความหนาแน่นของเนื้อถุงและลักษณะถุง  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

 • กรณีทางลูกค้าไม่มีแบบทาง บี.เค.พี. ยินดีบริการช่วยออกแบบ หรือการสกรีนลาย / LOGO ต่างๆ เพื่อเป็นลิขสิทธิ์ของลูกค้าแต่เพียงผู้เดียว

 • กรณีลูกค้ามี Art Work ลูกค้านำส่ง Art Work ( ไฟล์ ) เพื่อทาง บี.เค.พี. จะทำแบบให้ลูกค้าและตรวจสอบ ข้อความ /ขนาด ถุงที่ต้องการผลิต-ซื้อ

 • กรณีลูกค้าตกลงใช้บริการทาง บี.เค.พี. เซ็นใบเสนอราคาพร้อมจำนวนการสั่งผลิต/ซื้อมาทาง PO (Purchase order)

 • เมื่อลูกค้ามีการ Approved แบบแล้วทาง บี.เค.พี.จะทำการขึ้นถุงตัวอย่างจริง 1 ไซต์ เพื่อให้ทางลูกค้าซ็คสี ลาย และรวมถึงรายละเอียดของถุง (ขนาด ก x ย + ความหนา + ความเหนียว)

 • ผลิตถุงตามจำนวน Order เพื่อส่งมอบแก่ลูกค้า

ระยะเวลาผลิตรวมการจัดส่งไม่เกิน 30-45 วันทำการ สำหรับรอบแรก / และในรอบถัดไปจากที่มีบล็อกแล้ว จะอยู่ภายใน 14-20 วันทำการ ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อและวัตถุดิบที่ใช้ ขอบพระคุณค่ะ

ติดต่อสอบถาม

ติดต่อ B.K.P เพื่อขอคำแนะนำตั้งแต่การเลือกผิวสัมผัส / สี / ความหนาแน่นของเนื้อถุงและลักษณะถุงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด
02-890-4611-27 ext.522
093-004-9999
02-890-4629
sasikarn.s@bangkokpvc.com
null
@bangkokpvc

SEND US A MESSAGE

  ชื่อ - นามสกุล:Your Name (*)

  อีเมล:Your Email(*)

  เบอร์โทร:Tel.(*)

  หัวข้อติดต่อ:Subject (*)

  ข้อความเพิ่มเติม